CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ – HOÀN TIỀN

Là đơn vị kinh doanh thực phẩm, hàng hóa nông sản. Ba Lạt biết rõ những yêu cầu về chất lượng hàng hóa khi cung cấp, phân phối đến tay người tiêu dùng. Với mục tiêu rõ ràng, định hướng sản phẩm ngay từ khi thành lập. Ba Lạt xin cam kết với khách hàng, chất lượng sản phẩm đảm bảo các yêu cầu sau đây:

I. Chính sách bán hàng

1. Các sản phẩm do Ba Lạt cung cấp được kiểm soát chặt chẽ từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, đến quy trình sản xuất, bảo quản sản phẩm tới khi giao tận tay cho khách hàng.

2. Tuyệt đối không bao giờ bán sản phẩm kém chất lượng, không đạt yêu cầu cho khách hàng.

3. Các sản phẩm niêm yết đều có giá cả rõ ràng (đơn vị tiền tệ: Việt Nam Đồng). Được cấp phép, chứng nhận an toàn thực phẩm bởi các đơn vị, cơ quan có thẩm quyền.

4. Chúng tôi cam kết không bán hàng kém chất lượng, sản phẩm không rõ ràng đến tay người tiêu dùng. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không như mô tả.

5. Hàng hóa có tem nhãn rõ ràng, ngày sản xuất hạn sử dụng, các thông tin về sản phẩm đầy đủ chi tiết. Mã vạch truy xuất nguồn gốc xuất xứ …

6. Sản phẩm có giá cả cạnh tranh, giá cả đồng nhất trên toàn quốc, phục vụ tất cả khách hàng như nhau.

7. Để được hưởng các quyền lợi cao nhất, quý khách hàng vui lòng điền các thông tin đầy đủ khi đặt hàng.

8. Thái độ phục vụ khách hàng luôn cởi mở, chân thành. Luôn xem khách hàng là nền tảng để công ty phát triển, tồn tại.

9. Cam kết không sử dụng thông tin khách hàng để sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác hoặc cung cấp cho bên đơn vị thứ 3.

II. Chính sách hoàn trả

Ba Lạt luôn có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng, nếu khách hàng nhận được sản phẩm không đúng như mô tả của nhà sản xuất. Để biết được quyền lợi đầy đủ hơn, quý khách hàng vui lòng đọc các yêu cầu cụ thể như sau:

1. Được đổi trả hàng ngay khi nhận hàng nếu sản phẩm không còn nguyên vẹn, vỡ, nát. Phí đổi trả hàng Ba Lạt và đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm không mất bất kỳ chi phí nào khác.

2. Sau 2 ngày nhận hàng, quý khách có thể đổi trả hàng đối với các trường hợp sau: Hàng hóa bị nhầm lẫn, không đúng với thông tin sản phẩm đã đặt hàng trước đó, sản phẩm thiếu tem nhãn hoặc các lỗi do nhà sản xuất – Chi phí đổi trả hàng do Ba Lạt chịu trách nhiệm.

3. Trong vòng 5 ngày khách hàng muốn đổi sản phẩm khác với sở thích, yêu cầu khác – Trường hợp này khách chịu phí vận chuyển đổi trả.

4. Sau 5 ngày, không áp dụng chính sách hoàn trả đối với các trường hợp không phải do lỗi nhà sản xuất

Ghi chú: Sau khi nhận hàng thành công. Chính sách đổi trả sau khi khách nhận hàng chỉ áp dụng đối với sản phẩm chưa bị sử dụng, chưa bóc tem nhãn. Không bị vỡ nát.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trong từng trường hợp, từng sản phẩm cụ thể.

Hình thức đổi trả hàng.

Đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng, quý khách vui lòng mang sản phẩm qua cửa hàng để được áp dụng chính sách đổi trả.

Đối với khách hàng tại Hà Nội, được giao hàng tận nơi và lỗi do nhà sản xuất, do đơn vị vận chuyển chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để thu hồi, đổi trả sản phẩm

Đối với các khách hàng nhận hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh, gửi xe khách vui lòng gửi lại theo đường chuyển phát nhanh hoặc báo lại cho Ba Lạt để tìm phương thức giao hàng đổi trả phù hợp

Phương thức hoàn tiền

Với các trường hợp được hoàn trả hàng hóa, tiền theo sự thống nhất của Ba Lạt và khách hàng, quý khách hàng sẽ được hoàn lại tiền theo các phương thức sau

  • Chuyển khoản ngân hàng theo thông tin chính xác của khách hàng cung cấp
  • Nhận tiền mặt tại văn phòng, cửa hàng đại lý của Ba Lạt

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của Ba Lạt nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BA LẠT

– Địa chỉ: số 241, tổ dân phố 3, thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.
– Email: [email protected]
– Website: www.balatfood.com
– Điện thoại: 02283859999 – 0986128912
– Mã Số Thuế: 
0601237740 – Cấp ngày: 01/08/2022
   Nơi cấp: Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Nam Định

0/5 (0 Reviews)