Điều Kiện Giao Dịch Chung

Định nghĩa

Khách hàng/người mua/bạn: Là các cá nhân/tổ chức tại Việt Nam, có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Website balatfood.com.

Điều khoản chung

– Website balatfood.com là kênh bán hàng online của Công ty cổ phần tập đoàn Ba Lạt nhằm cung cấp sản phẩm dịch vụ liên quan tới thực phẩm và đồ uống

– Các bên cam kết không thực hiện các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

– Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hàng hóa tại Website balatfood.com.
– Mọi giao dịch thông qua Website balatfood.com được mặc định việc quý bạn đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này.
Quý bạn cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề ngộ nhận ngoài ý muốn.

Trách nhiệm của các bên là gì?
Trách nhiệm của Website balatfood.com:
Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của Website Website balatfood.com được thực hiện theo quy định dưới đây:
– Bảo đảm quá trình giao dịch đặt hàng của bạn diễn ra an toàn.
– Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý bạn để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.
– Website balatfood.com cam kết việc hỗ trợ bạn xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của chúng tôi đề ra.
Trách nhiệm của người mua:
– Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng theo niêm yết tại Website balatfood.com.
– Cung cấp chính xác thông tin cá nhân, tổ chức đặt mua;
– Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: Nguyên liệu, xuất xứ, thành phầm… hàng hóa trước khi đặt hàng.
– Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại Website balatfood.com thuộc về Website balatfood.com. Bạn cần đọc kỹ nội dung mô tả của sản phẩm.
Điều khoản sử dụng dịch vụ dành cho khách hàng:
1. Chấp thuận: Khi khách hàng đăng ký một tài khoản trên Website balatfood.com đồng nghĩa với việc khách đồng ý với Điều kiện giao dịch chung này.
2. Đặt hàng: Để đặt hàng, sử dụng dịch vụ của Website balatfood.com , Khách hàng cần phải cung cấp cho Website balatfood.com: Tên; địa chỉ email, số điện thoại; địa chỉ liên lạc có giá trị. Khách hàng xác thực rằng các thông tin mà Khách hàng cung cấp là chính xác, và sẽ cập nhật lại thông tin một cách nhanh chóng nếu có bất cứ sự thay đổi nào. Chúng tôi có quyền hủy bất cứ đơn đặt hàng nào mà không được xác nhận thông tin hoặc nghi ngờ bị giả mạo hoặc sử dụng cho các mục đích lừa đảo, hoặc nếu chúng tôi phát hiện ra thông tin mà Bạn cung cấp là không chính xác.
3. Bảo mật: Bạn có trách nhiệm đối với mọi hoạt động trên Website balatfood.com được thực hiện bởi chính bạn hoặc có sự đồng ý của bạn. Nếu Bạn nhận thấy hoặc nghi ngờ bất cứ việc sử dụng thông tin của bạn là trái phép, thông tin bị tiết lộ hoặc bị trộm hoặc có bất cứ vi phạm bảo mật nào, Bạn cần nhanh chóng thông báo cho Website balatfood.com và chúng tôi sẽ ngay lập tức xóa đơn hàng.
4. Bảo đảm và Tuyên bố của Bạn: Bạn bảo đảm và tuyên bố rằng: Bạn đã đủ 18 tuổi hoặc có sự giám sát của Người giám hộ Bạn được cho phép để truy cập và thực hiện thỏa thuận này, và Bạn chỉ sử dụng dịch vụ của Website balatfood.com cho các mục đích hợp pháp và phù hợp với các điều khoản này.
5. Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Để cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt tới Bạn, chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân nhất định của Bạn, bao gồm nhưng không giới hạn tên, địa chỉ, địa chỉ email và các số điện thoại. Website của chúng tôi cũng sử dụng cookies và các công nghệ tự động tương tự để thu thập thông tin với mục đích mở rộng và cá biệt hóa trải nghiệm của Bạn. Các hoạt động thông tin của chúng tôi tuân thủ theo Chính sách Bảo mật của Website balatfood.com. Bạn chấp nhận rằng các thông tin Bạn cung cấp khi đặt hàng trên Website balatfood.com và khi thực hiện giao dịch trên Website balatfood.com có thể được di chuyển, lưu trữ và/hoặc xử lý tại các quốc gia khác mà việc đó là cần thiết để Website balatfood.com cung cấp dịch vụ đến Bạn. Nếu Bạn từ chối việc di chuyển, lưu trữ và/hoặc xử lý thông tin theo cách này, từ chối sử dụng cookies hoặc không đồng ý với Chính sách Bảo mật của chúng tôi, vui lòng không sử dụng Dịch vụ của Website balatfood.com.
6. Việc sử dụng Website của Bạn: Bạn không thể sử dụng Website và các dịch vụ của Website balatfood.com cho bất cứ mục đích bất hợp pháp nào. Chúng tôi có quyền đình chỉ, hạn chế quyền truy cập vào Website cũng như việc sử dụng các dịch vụ Website balatfood.com nếu theo ý kiến của chúng tôi, việc sử dụng của Bạn có thể đang vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợi của những người khác hoặc vi phạm các điều khoản của thỏa thuận này. Bạn chỉ sử dụng Website và các dịch vụ của Website balatfood.com cho mục đích cá nhân hoặc sử dụng bởi thực thể kinh doanh mà Bạn đại diện. Nếu Bạn sử dụng Dịch vụ của Website balatfood.com để nhập các sản phẩm với mục đích bán lại, Bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản, quy định của luật pháp để bán lại. Bạn không được rao bán, bán lại, phân phối, tạo dữ liệu hoặc khai thác thương mại nội dung trên Website hoặc thông tin được tạo ra bằng cách sử dụng Website dưới bất kỳ hình thức nào.
7. Nội dung độc hại: Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để loại bỏ virus và các nội dung độc hại khác từ các trang web, nhưng không bảo đảm hoàn toàn về việc này. Hãy sử dụng các biện pháp bảo vệ thích hợp trước khi tải thông tin từ Website balatfood.com
8. Sở hữu trí tuệ: Trang Website balatfood.com, giao diện người dùng, nội dung, công cụ tính phí vận chuyển và tất cả các phần mềm, bí quyết, phương pháp và quy trình liên quan là tài sản độc quyền của Website balatfood.com hoặc các nhà cung cấp bên thứ 3, được bảo vệ bởi Luật bản quyền, thương hiệu, bí mật thương mại và các luật về Sở hữu trí tuệ khác. Phần mềm, dữ liệu được hình thành từ tất cả phần mềm và tài liệu hiện hữu trên Website balatfood.com cấp phép sử dụng trên cơ sở không độc quyền và có hạn chế.
9. Bản quyền
9.1. Bạn không được sao chép, biên dịch ngược hoặc tạo ra các Sản phẩm phát sinh từ Website balatfood.com
9.2. Bạn không được sử dụng các thẻ meta/“văn bản ẩn” kết hợp tên hoặc nhãn hiệu của Website balatfood.com , trừ khi chúng tôi đồng ý trước bằng văn bản.
9.3. Khi sử dụng Website, Bạn có thể in, lưu trữ điện tử một phần hoặc tất cả trang web, màn hình, nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân.
9.4. Bạn không được hiển thị các thông tin từ Website balatfood.com để sử dụng trên các Website hoặc dịch vụ khác mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.
9.5. Bạn không được đặt một siêu liên kết (hyperlink) đến Website balatfood.com trên trang web của Bạn, trừ khi theo cách thức mà chúng tôi chỉ định.

10.Sự vi phạm, hàng giả:
10.1. Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và nỗ lực để không công bố bất cứ tài liệu nào thuộc bản quyền, nhãn hiệu bên thứ 3 hoặc các bảo vệ pháp lý khác. Nếu Bạn tin rằng bất cứ tài liệu nào trên Website balatfood.com là vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của Bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng cách gửi một đơn Khiếu nại vi phạm.
10.2. Website balatfood.com coi trọng những vấn đề nghiêm trọng gây ra bởi Quảng cáo và Bán hàng giả (hàng nhái, hàng giả mạo) trên Internet. Hàng giả mạo là những mặt hàng có logo và nhãn hiệu nhái theo các nhãn hiệu nổi tiếng, thường được bán với mức giá thấp hơn so với hàng chính hãng. Chúng đảm bảo rằng 100% các sản phẩm được quảng cáo và bán trên trang web của Website balatfood.com là hàng chính hãng.

11. Từ chối bảo đảm: Bạn chấp nhận rủi ro khi sử dụng Website và thừa nhận rằng các sản phẩm trên Website balatfood.comlà được cung cấp trên nên tảng “có sẵn”. Chúng tôi cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật thông qua Website balatfood.com . Website balatfood.com không chịu trách nhiệm về việc chậm trễ, gián đoạn hoặc không thể truy cập trang web và thực hiện giao dịch của Bạn do nhà cung cấp dịch vụ Internet/mạng thông tin viễn thông không đáng tin cậy, phầm mềm, thiết bị Bạn sử dụng cho việc truy cập không tương thích hoặc bị hỏng hóc, hoặc các nguyên nhân khác ngoài tầm kiểm soát của Website balatfood.com.
12. Giới hạn trách nhiệm: Trong mọi trường hợp, Website balatfood.com không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại gián tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên, có tính chất trừng phạt hay cảnh cáo (bao gồm nhưng không giới hạn tổn thất kinh doanh, giảm doanh thu hay lợi nhuận, mất uy tín, cơ hội, gián đoạn kinh doanh hoặc mất thông tin) phát sinh từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng tài khoản hay Website balatfood.com của Bạn, thậm chí nếu ngay cả khi chúng tôi nhận được thông báo về khả năng xảy ra những thiệt hại đó. Ngoại trừ những mất mát hoặc tổn thất xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng.
13. Thông báo: Các thông báo gửi đến số điện thoại Bạn cung cấp khi đặt hàng thành công, tin tức và/hoặc thông tin được đăng tải trên Website là phương thức chính mà chúng tôi dùng để thông tin đến Bạn. Bạn cũng có thể gửi thông báo hoặc thông tin khác tới Website balatfood.com thông qua email hoặc Gọi điện thông qua thông tin ở phần Liên hệ.
14. Sửa đổi các điều khoản dịch vụ của Website balatfood.com: Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản dịch vụ này vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Việc Bạn tiếp tục sử dụng Website balatfood.com sau những điều chỉnh đó xuất hiện sẽ được xem như Bạn đã đồng ý với những điều khoản đã được sửa đổi.
15. Giao dịch mua hàng chỉ giữa Bạn và Website balatfood.com: Website balatfood.com là bên trực tiếp bán sản phẩm cho bạn. Website balatfood.com đại diện, bảo đảm hay bảo hành liên quan đến chất lượng và sự phù hợp của các sản phẩm Bạn đặt hàng.
16. Giao hàng:
Website balatfood.com sẽ nỗ lực hợp lý để giao hàng đến cho Bạn theo lịch trình giao hàng của công ty vận chuyển, tuy nhiên điều này không được đảm bảo và không hình thành một phần của thỏa thuận giữa Website balatfood.com và Bạn. Website balatfood.com không chịu trách nhiệm với bất kỳ hư hại hay tổn thất gây ra bởi sự chậm trễ của công ty vận chuyển.
17.Mất mát hoặc thiệt hại trong vận chuyển hàng: Trong trường hợp mất mát hoặc thiệt hại tất cả hoặc một phần của đơn hàng, Website balatfood.com sẽ hoàn tiền phí vận chuyển đối với kiện hàng bị ảnh hưởng (và giá trị hàng hóa nếu kiện hàng được bảo hiểm) vào tài khoản ngân hàng của bạn.
18.Tạo khiếu nại: Bất cứ khiếu nại về mất mát hoặc tổn thất dịch vụ phải được trình lên Website balatfood.com trong vòng 7 ngày kể từ ngày kiện hàng được giao đến cho Bạn. Nếu không, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào với các khiếu nại của Bạn. Khiếu nại phải được thực hiện bằng việc tạo yêu cầu khiếu nại trên hệ thống, gửi kèm với bản sao được scan biên bản giao hàng/vận đơn gửi hàng và các giấy tờ hỗ trợ, ảnh hàng bị hư hỏng và Hóa đơn có liên quan cho Sản phẩm đó.
19.Hoàn trả hoặc đổi trả hàng hóa: Nếu sau khi hàng được giao, Bạn muốn hoàn trả hàng, Website balatfood.com sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể cho việc hoàn trả, hoàn tiền hoặc đổi trả sản phẩm theo Chính sách đổi trả và hoàn tiền của chúng tôi.
20.Thay đổi dịch vụ Website balatfood.com: Chúng tôi có thể sửa đổi hoặc chấm dứt dịch vụ của chúng tôi vào bất cứ lúc nào theo thông báo hợp lý, kể cả tạm thời hay vĩnh viễn, mà không chịu trách nhiệm với Bạn ngoại trừ việc hoàn thành xử lý đơn hàng của Bạn được đặt trước ngày dịch vụ bị chấm dứt.
21.Chấm dứt: Bạn có thể chấm dứt thỏa thuận này và việc sử dụng tài khoản Website balatfood.com của Bạn vào bất cứ lúc nào.
22.Các tình huống ngoài kiểm soát của chúng tôi: Website balatfood.com không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất hay mất mát phát sinh trong những tình huống ngoài kiểm soát của chúng tôi; bao gồm nhưng không giới hạn: Thảm họa thiên nhiên, ví dụ hỏa hoạn, động đất, bão lũ,…; tai nạn máy bay hoặc cấm vận; chiến tranh, bạo động dân sự hoặc đình công, dịch bệnh, mất điện, gián đoạn thông tin liên lạc hoặc các tiện ích khác, hành động hoặc không hành động của chính phủ, các hình ảnh điện tử hoặc ảnh chụp, dữ liệu và các bản ghi bị xóa hoặc bị hỏng do nhiễu điện hoặc từ trường.
23.Bồi thường: Bạn đồng ý bồi thường, bảo vệ và giữ cho Website balatfood.com và các cố đông, nhân viên, giám đốc, công ty liên kết và các đại lý khỏi các khiếu nại, mất mát, tổn thất, trách nhiệm và chi phí (bao gồm phí luật sư hợp lý) phát sinh từ việc sử dụng Website và dịch vụ Website balatfood.com của Bạn , bao gồm nhưng không giới hạn các hành động cẩu thả hoặc thiếu sót của Bạn, bất cứ sự sai lệch Bạn gây ra liên quan đến việc sử dụng dịch vụ Website balatfood.com và việc Bạn không tuân thủ các điều khoản này.
24.Toàn bộ thỏa thuận: Các điều khoản này (hoặc bản sửa đổi theo từng giai đoạn) hình thành toàn bộ thỏa thuận giữa Bạn và Website balatfood.com cho việc sử dụng Website balatfood.com , việc sử dụng thông tin của Bạn và điều khoản của dịch vụ Website balatfood.com. Bất cứ thông báo bằng văn bản hoặc truyền miệng đều bị bỏ qua và không có hiệu lực.
25.Vô hiệu một phần: Nếu bất cứ điều khoản của thỏa thuận này được một tòa án hoặc cơ quan có thẩm quyền đánh giá là bất hợp pháp, không hợp lệ hoặc không thể thi hành, điều khoản đó sẽ được coi là đã bị xóa mà không ảnh hưởng đến bất kỳ điều khoản nào khác trong thỏa thuận này.
26.Từ bỏ: Nếu Bạn hoặc Website balatfood.com không thực thi bất kỳ điều khoản nào của thỏa thuận này, hoặc không thực hiện bất kỳ quyền vào bất cứ lúc nào thì sẽ không được coi là từ bỏ.
27.Các đề mục: Các đề mục là để thuận tiện tham khảo và không hình thành một phần của thỏa thuận này.
28.Luật pháp điều chỉnh: Thỏa thuận này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam, không xung đột với các nguyên tắc của pháp luật.

0/5 (0 Reviews)